Gói hút ẩm giá rẻ là gì??

Gói hút ẩm giá rẻ tp.hcm

Khi ta mở 1 gói bánh, hay 1 gói kẹo trong cữa hàng thì thường thấy 1 bịch nho nhỏ cỡ bằng ngón tay cái. Có in chữ ”Dessicant,Do Not Eat” Đấy gọi là gói hút ẩm. Vậy trong đó có chứa cái gì???.

Hôm nay ta sẽ phân tích trong gói hút ẩm có những gì và công dụng của chúng:

Trong gói hút ẩm nhỏ hay lớn thường có chứa 1 chất người ta gọi là Silica gel.

Silica Gel có công thức hóa học là Silic Đioxit  ngậm ”n” phân tử nước (SiO2.nH2O).

Chúng được sản xuất chủ yếu từ Cát. Hình dạng viên tròn nhỏ có kích thướt đường kính từ 2mm đến 4mm. Màu sắc trắng trong như thủy tinh, bóng. Trên bề mặt của hạt có vô số lỗ khoang nhỏ li ti (Mắt thường không nhìn thấy được). Những lỗ nhỏ này có nhiệm vụ Hút Hơi Nước  vào trong hạt dựa theo cơ chế mao dẫn.

Khi các hạt này hút no nước thì giữ nguyên hơi nước trong hạt không bị thoát ra lại môi trường xung quanh. Và 1 điều đặc biệt nữa là hạt Silica gel không bị chuyển sang thể lỏng hay chãy nước khi đã hút no nước như các chất hút ẩm khác. Mang lại sự an toàn cho sản phẩm của bạn.

Hiện nay gói hút ẩm được sử dụng hầu hết trong các ngành. Công nghiệp,thực phẩm, dược phẩm…Với ưu điểm giá thành rẻ nhất trong các loại chất hút ẩm có mặt trên thị trường hiện nay, Silica gel đang dần chiếm thị phần trong nghành xuất khẩu của mỗi mặt hàng.

Nông sản thì dùng gói hút ẩm cỡ lớn treo trong Container.. tùy theo kích thướt container mà dùng khối lượng hút ẩm khác nhau. Thường 20 kg silica gel cho container 20 feet, và 40kg cho container 40 feet.

Hàng may mặc xuất khẩu thì dùng với nhiều quy cách khác nhau. Nhưng phổ biến ở mức 10gram.

Gói hút ẩm đóng gói silica gel giá rẻ thường không độc ( đối với hạt màu trắng) có đầy đủ các chứng nhận kèm theo. Nhưng mà chúng ta phải biết sử dụng đúng cách. Không được nghịch và để gần tâm tay trẻ em. Có thể nó sẽ gây nguy hiểm cho bé.

hạt hút ẩm-hatutam.com
gói hút ẩm giá rẻ
gói chống ẩm 500gram-hathutam.com
gói hút ẩm giá rẻ 0908700432

 

Gói hút ẩm giá rẻ, gói hút ẩm giá tốt

”Hãy để gói hút ẩm giá rẻ của chúng tôi bảo vệ sản phẩm của bạn”

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *