Silica gel và công dụng gói hút ẩm

Silica gelgói hút ẩm đã quá quen thuộc với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Với đặc tính khí hậu ẩm như Việt Nam chúng ta thì bảo quản sản phẩm không bị mốc ẩm hay  rỉ sét là 1 điều hết sức dễ dàng với gói hút ẩm, Silica gel.

banerwebtan1

Gói hút ẩm Silica gel chủ yếu được tạo nên từ SiO2 (cát), màu trong suốt như pha lê,và điều đặc biệt nhất là hạt silica gel không hề  chuyển đổi trạng thái khi đã hút no nước, tạo cảm giác an toàn cho sản phẩm của bạn. Không bị lem mực hay làm dơ bẩn sản phẩm của bạn.

300gram-hathutam.com

Silica gel và gói hút ẩm được sử dụng rộng rãi trong tất cả các nghành nghề khác nhau và được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ví dụ như: bảo quản nhà bếp không bị ẩm, tủ quần áo,két sắt,đồ điện tử,bàn ghế nội thất trong nhà,Nông sản, trái cây ngoài ra Silica gel gói hút ẩm còn có mẹo vặt là giúp bạn có được những nhánh hoa khô đẹp tuyệt vời không hề phai sắc màu.

Silica gel không hề độc hại mà do con người chúng ta sử dụng chưa đúng cách hoặc nghịch ngợm với loại hạt này. tuyệt đối phải giữ xa tầm tay của trẻ em, vì trẻ rất thích nghịch những hạt này gây dễ văng vào mắt, gay tổn hại đến mắt.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gói hút ẩm silica gel, clay, màu sắc đa dạng, đổi màu khi no nước (có tẩm thêm cobalt đioxit). Nhưng chúng ta nên hạn chế xài hạt có tẩm màu, vì có chưa nguyên tố độc hại. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Gói hút ẩm silica gel thường được sản xuất đóng gói với nhiều quy cách khác nhau từ 1 gram,2 gram,3 gram…. cho đến những gói hút ẩm lớn treo container 1000 gram/gói.

Về giá cả thì mặt hàng gói hút ẩm silica gel có giá thành thấp nhất trong các chất hút ẩm hiện nay như bột muối…Nên gói hút ẩm chủ yếu được các doanh nghiệp tin dùng phổ biến hơn hết vì tính phổ biến, thông dụng và tiết kiệm chi phái đáng kể cho doanh nghiệp.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *